Kinh doanh thiết bị Gas

07/10/2019

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh thiết bị Gas của công ty Cổ phần Dầu Khí Miền Nam bao gồm các hoạt động mua bán/ lắp đặt/ bảo trì bình gas và kinh doanh thiết bị gas, nhiên liệu. Bên cạnh đó, SJ Petrol còn cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt hệ thống gas theo yêu cầu của khách hàng như: xây dựng hệ thống LPG tại một tòa nhà, doanh nghiệp nhà hàng,… với đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn Phòng Cháy Chữa Cháy.

Tư vấn tận tâm và kịp thời là phương châm hoạt động chính của công ty:

  • Mua bán/ Lắp đặt/ Bảo trì thiết bị gas

  • Thi công, lắp đặt miễn phí hệ thống gas, bếp gas (tùy vào công suất và sản lượng sử dụng)

  • Bảo trì định kỳ hàng tháng

  • Sửa chữa miễn phí

  • Khả năng thực hiện các dự án, gói thầu xây lắp EPC như Vạn Lộc- Hải Phòng, Minh Quang- Hải Phòng, Petimex Đồng Tháp,...

  • Xây dựng hệ thống phòng cháy chữa cháy gas cho các trung tâm thương mại lớn như Giga Mall, Lotte,… khách sạn 5 sao như Sheraton, Caravelle,…

Nhờ dịch vụ chất lượng và uy tín, chúng tôi tự hào khi trở thành đối tác lâu dài cung cấp thiết bị LPG cho các hãng gas khác như Petrolimex, Saigon Petrol và các nhà máy sử dụng gas để sản xuất sắt- thép, gốm sứ… Chúng tôi luôn hết mình phục vụ tất cả các khách hàng và đối tác, hướng đến mục tiêu và sứ mệnh ổn định hóa, tiện lợi hóa, an toàn hóa mọi dịch vụ kinh doanh gas có mặt tại SJ Petrol.

Khuyến mãi nổi bật

Mini Game tết thiếu nhi

30/05/2020 - 09/06/2020

Cùng " hóa thân " vào hình ảnh con lật đật thời thơ ấu bằng cách tham gia MINIGAME của Gas24h kết hợp với nhãn hiệu Nước Khoáng Chanh LEMONA VITAMIN C nào !!!

Người Lật Đật Gas24h

30/05/2020 - 09/06/2020

Lật Đật Người Gas24h đang khuynh đảo tất cả các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết Liên quan

Ưu đãi lớn cho 5 lần đặt gas đầu tiên

01/10/2020

Cơ hội sử dụng gas của Gas24h chưa bao giờ dễ dàng đến thế Trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi ngay với chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn 

Lễ tuyên dương và trao thưởng nhân viên xuất sắc

12/08/2020

Lễ tuyên dương nhân viên xuất sắc - Sự kiện thường niên hàng tháng được công ty tổ chức nhằm tôn vinh, trao thưởng cho những cá nhân ưu tú, có thành tích tốt trong công việc. 

Chính sách hoàn trả

01/07/2020

Trường hợp sản phẩm có bất kỳ lỗi do Nhà sản xuất hay người sử dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho bộ phận Tổng đài qua số 19001565 để được hỗ trợ. Tổng đài sẽ lên đơn đổi trả theo yêu cầu của khách hàng.